Tăng cường công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên ở các tổ chức cơ sở đảng trong giai đoạn hiện nay - Đinh Ngọc Thạnh - Trần Văn Hoan (2023)
Bài viết trình bày về chất lượng đội ngũ cán bộ Đảng viên ở các tổ chức cơ sở Đảng hiện nay, từ đó đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên ở các tổ chức cơ sở đảng trong tình hình mới