Hoàn thiện pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức bảo đảm đồng bộ, thống nhất, liên thông với quy định của Đảng về công tác cán bộ - Trương Hổ Hải - Âu Thị Tâm Minh (2023)
Bài viết trình bày về pháp luật cán bộ, công chức, viên chức, hạn chế, chưa đồng bộ và thống nhất với quy định của Đảng về công tác cán bộ, cần tiếp tục sửa đổi, bổ sung để góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn cách mạng hiện nay ở Việt Nam