Bãi bỏ án lệ tại Hoa Kỳ và một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng áp dụng án lệ tại Việt Nam - Trần Linh Huân (2023)
Bài viết khái quát vấn đề áp dụng án lệ trong hoạt động tư pháp tại Hoa Kỳ, phân tích làm rõ các trường hợp bãi bỏ án lệ tại quốc gia này, qua đó, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng áp dụng án lệ tại Việt Nam