Bàn về người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong tố tụng hình sự và kiến nghị hoàn thiện pháp luật - Thiều Hữu Minh (2023)
Bài viết chỉ ra khoảng trống pháp lý của quy định về người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người bị tố giác, người bị kiến nghị khởi tố, bị hại, đương sự trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 và hướng dẫn tại Thông tư số 46/2019/TT-BCA, từ đó, đề xuất hoàn thiện để bảo đảm áp dụng thống nhất pháp luật