Thực trạng thi hành quy định về xóa án tích và một số giải pháp nâng cao hiệu quả về xóa án tích - Trần Thị Thu Thủy (2023)
Bài viết tập trung phản ánh những vấn đề còn tồn tại trong hoạt động xóa án tích thời gian qua, chỉ ra nguyên nhân và đề xuất, kiến nghị những giải pháp thiết thực giúp nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật xóa án tích trong thời gian tới