Công chứng điện tử- những vấn đề đặt ra đối với trách nhiệm bảo đảm tính chính xác, hợp pháp của công chứng viên - Phạm Minh Tiến (2023)
Bài viết khái quát về công chứng, công chứng điện tử, phân tích những vấn đề đặt ra đối với trách nhiệm bảo đảm tính chính xác, tỉnh hợp pháp của công chứng viên trong công chứng điện tử, từ đó kiến nghị một số giải pháp nâng cao trách nhiệm bảo đảm tính chính xác, tính hợp pháp của công chứng viên trong công chứng điện tử