Bàn về vấn đề rút yêu cầu khởi tố vụ án ở giai đoạn xét xử phúc thẩm khi một phần bản án đã được thi hành - Phạm Văn Tuân (2023)
Bài viết bàn về vấn đề rút yêu cầu khởi tố vụ án ở giai đoạn xét xử phúc thẩm khi một phần bản án đã được thi hành. Trên cơ sở phân tích những khó khăn, vướng mắc về vấn đề này, bài viết đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật