Một số ý kiến về áp dụng tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự "xúi giục người dưới 18 tuổi phạm tội" - Đinh Minh Lượng (2023)
Bài viết đưa ra khái niệm về "xúi giục người dưới 18 tuổi phạm tội", đồng thời chỉ ra những ý kiến khác nhau khi áp dụng trong thực tiễn và đề xuất một số kiến nghị để áp dụng pháp luật được thống nhất