Một số bất cập của Luật Tố tụng hành chính quy định về thẩm quyền của Tòa án kiến nghị việc xem xét, sửa đổi, bổ sung hoặc bãi bỏ văn bản quy phạm pháp luật và kiến nghị hoàn thiện - Dương Hồng Thị Phi Phi (2023)
Bài viết phân tích một số bất cập trong quy định của Luật Tố tụng hành chính về thẩm quyền của Tòa án kiến nghị xem xét, sửa đổi, bổ sung hoặc bãi bỏ văn bản quy phạm pháp luật, trên cơ sở đó, đề xuất những kiến nghị về vấn đề này