Hoạt động tội phạm liên quan đến"tín dụng đen"- phương thức,thủ đoạn và một số kiến nghị - Phan Thị Thanh Hải (2023)
Bài viết trình bày khái quát tình hình, phản tích các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các đối tượng, đồng thời, đưa ra các kiến nghị về hoàn thiện hệ thống pháp luật nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm liên quan đến "tín dụng đen"