Một số ý kiến về bảo hiểm xã hội bắt buộc trong dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) - Nguyễn Thị Bích (2023)
Bài viết tập trung phân tích một số quy định được sửa đổi, bổ sung về bảo hiểm xã hội bắt buộc,trên cơ sở đó, bài viết bình luận và góp ý để hoàn thiện quy định của pháp luật về bả0 hiểm xã hội i bắt buộc trong dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội