Pháp luật điều chỉnh hợp đồng thông minh của một số quốc gia và kinh nghiệm cho Việt Nam - Xa Kiều Oanh (2023)
Bài viết nghiên cứu tổng quan về khái niệm, đặc điểm của Blockchain và hợp đồng thông minh; nghiên cứu sự điều chỉnh của hệ thống pháp luật một số quốc gia về hợp đồng thông minh, từ đó đưa ra gợi mở, kiến nghị về pháp luật điều chỉnh hợp đồng thông minh tại Việt Nam