Về bài viết: "Xét xử Mai Văn H và Nguyễn Văn P như thế nào là phù hợp?" - Nhiều tác giả (2023)
Bài viết tổng hợp ý kiến của tác giả Lại Sơn Tùng (Khoa Cảnh sát kinh tế - Học viện Cảnh sát nhân dân) đồng tình với quan điểm thứ nhất và lập luận, tác giả Đinh Minh Lượng (Tòa án quân sự Khu vực 2 Quân khu 5) đông tình với quan điểm thứ hai và phân tích