Hoàn thiện quy định về tội "trộm cắp tài sản" của Bộ luật Hình sự năm 2015 - Nguyễn Thị Thúy Loan (2023)
Bài viết phân tích khái quát Điều 173 Bộ luật Hình sự năm 2015 và đưa ra một số quan điểm để bàn luận và đề xuất một số giải pháp kiến nghị sửa đổi, bổ sung Bộ luật Hình sự