Biện pháp bảo đảm bằng tín chấp theo quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015 một số tổn tại, hạn chế và kiến nghị hoàn thiện - Hoàng Thị Thủy (2023)
Bài viết trình bày về việc đặt vấn đề, quy định Pháp luật của Bộ luật Dân sự năm 2015 về tín chấp, một số hạn chế, bất cập trong quy định về biện pháp tín chấp từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị