Thực trạng xử lý vi phạm hành chính hiện nay - Hoàng Khánh Hòa (2023)
Bài viết tập trung phân tích về thực trạng xử lý vi phạm hành chính hiện nay ở nước ta, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính