Một số ý kiến về tội loạn luân theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 - Phan Thị Phương Hiền (2023)
Bài viết bàn về dấu hiệu pháp lý của tội loạn luân được quy định tại Điều 184 Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017). Trên cơ sở phân tích dấu hiệu pháp lý của tội phạm này cùng sự so sánh với các tội phạm khác trong Bộ luật Hình sự năm 2015 có quy định hành vi khách quan là hành vi giao cấu, tác giả đưa ra một số hạn chế trong quy định về tội i loạn luân và kiến nghị hoàn thiện.