Chấm dứt hiệu lực văn bằng bảo hộ nhãn hiệu theo điểm d khoản 1 Điều 95 Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam - Nguyễn Ngọc Sơn (2023)
Bài viết phân tích những nội dung liên quan đến trường hợp chấm dứt hiệu lực văn bằng bảo hộ nhãn hiệu nếu không được chủ sở hữu hoặc chủ thể được chủ sở hữu cho phép sử dụng trong khoảng thời gian liên tục, đồng thời, đề xuất hướng hoàn thiện pháp luật về vấn đề này