Bảo quản và bảo vệ chứng cứ trong tố tụng hành chính - Nguyễn Sơn Lâm (2023)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật về bảo quản và bảo vệ chứng cứ trong tố tụng hành chính, đồng thời chỉ ra những điểm bất cập trong quy định của pháp luật, từ đó đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện