Phát triển năng lực làm việc trong môi trường số cho cán bộ, công chức nhằm đáp ứng yêu cầu xây dựng chính phủ số - Nguyễn Thị Hồng Hải (2023)
Bài viết nhằm ba mục đích: (1) Một số vấn đề lý thuyết năng lực làm việc ứng môi trường số; (2) Yêu cầu đặt ra về năng lực làm việc đối với cán bộ, công chức trong môi trường số; (3) Phát triển năng lực làm việc trong môi trường số cho cán bộ, công chức đáp ứng yêu cầu xây dựng Chính phủ số ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay