Thực trạng chuyển đổi số tại các doanh nghiệp Việt Nam - Đinh Thị Thu Hiền (2022)
Bài viết phân tích vai trò của chuyển đổi số đối với doanh nghiệp; Chỉ ra thực trạng chuyển đổi số tại các doanh nghiệp Việt Nam. Từ đó đề xuất các giải pháp tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình thúc đẩy chuyển đổi số tại doanh nghiệp.