Tạo đột phá trong hiện đại hóa giáo dục nghề nghiệp thích ứng với quá trình chuyển đổi số - Đoàn Thục Quyên (2022)
Bài viết tập trung phân tích thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin, hiện đại hóa giáo dục nghề nghiệp hiện nay; Các nhóm giải pháp trọng tâm nhằm thúc đẩy hiện đại hóa trong giáo dục nghề nghiệp thích ứng với chuyển đổi số.