Di cư lao động làm thuê và vấn đề an ninh trật tự vùng biên giới Việt Nam - Trung Quốc - Lê Thị Mùi, Nguyễn Xuân Trung (2023)
Bài viết nghiên cứu, giải quyết các vấn đề liên quan đến di cư lao động làm thuê và an ninh trật tự xã hội vùng biên, để giảm thiểu hoạt động di cư lao động xuyên biên giới trái phép, nhằm phát triển kinh tế, ổn định xã hội và đảm bảo an ninh quốc phòng đối với vũng biên.