Tư tưởng Hồ Chí Minh về quan hệ kinh tế quốc tế của Việt Nam trong giai đoạn hiện nav - Lại Lâm Anh, Đặng Hoàng Hà (2023)
Bài viết phân tích (ì) Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về quan hệ kinh tế quốc tế; (ii) Quan hệ kinh tế quốc tế của Việt Nam trong bối cảnh mới mà trọng tâm vào: Bối cảnh, thành tựu và những vấn đề đặt ra cho Việt Nam.