Chính sách vê Bắc Cực của Mỹ và những khó khăn, hạn chế khi triển khai - Đặng Hoàng Hà (2023)
Bài viết đề cập tới những kết quả đạt được, cũng như những khó khăn, hạn chế mà Mỹ đối mặt trong triển khai chính sách của mình đối với Bắc Cực.