Chính sách tài chính hỗ trợ khởi nghiệp ở Cộng hoà liên bang Đức - Chu Đức Trí (2023)
Bài viết định hướng chính trong chỉíh sách tài chính hỗ trợ khởi nghiệp là: (i) Tăng cường tự chủ tài chính bằng việc tạo thuận lợi cho doanh nghiệp tham gia vào thị trường vốn; (ii) Chính phủ trực tiếp tham gia và khuyến khích tư nhân tham gia các chương trình hỗ trợ khởi nghiệp và quỹ đầu tư mạo hiểm; (iii) Kết nổố với thị trường vốn khởi nghiệp quốc tế.