Phát triển kinh tế ban đêm của Thái Lan và một số hàm ý chính sách cho Việt Nam - Nguyễn Thị Hiền (2023)
Bài viết trình bày phát triển kinh tế ban đêm của Thái Lan và một số hàm ý chính sách cho Việt Nam