Thực tiễn triển khai đồng nhân dân tệ kỹ thuật số của Trung Quốc và môt số hàm ý cho Việt Nam - Nguyễn Thị Hạ (2023)
Bài viết trình bày về việc triển khai đồng nhân dân tệ kỹ thuật số của Trung Quốc và tác động tới Việt Nam