Chuyển đổi số tác động đến quá trình già hoá dân số và các biện pháp ứng phó ở Trung Quốc - Trần Thị Quỳnh Trang (2023)
Bài viết phân tích về thực trạng già hoá và tác động quá trình chuyển đổi đến dân số già ở Trung Quốc và các chính sách ứng phó của Trung Quốc đối với vấn đề già hoá trong thực tiễn.