Già hoá dân số trong quá trình số hoá ở Hàn Quốc: Thực trạng và chính sách ứng phó - Nguyễn Đình Ngân (2023)
Bài viết sẽ phân tích thực trạng hai quá trình già hoá dân số trong quá trình số hoá ở Hàn Quốc, đánh giá tác động của chuyển đổi số đối với người già trước khi trình bày các chính sách thích nghi và ứng phó của chính phủ với vấn đề già hoá trong xã hội số như những kinh nghiệm giá trị có thể áp dụng cho các quốc gia khác đang trải qua xu hướng tương tự về dân số và công nghệ.