Phát triển kinh tế ban đêm: Cơ sở lý luận, thực tiễn và hàm ý cho Việt Nam - Nguyễn Hồng Thu (2023)
Bài viết làm rõ khái niệm, đặc điểm, tác động và các yếu tố ảnh hưởng đến phát triển kinh tế ban đêm, qua đó đưa ra các hàm ý nhằm giúp Việt Nam phát triển kinh tế ban đêm bền vững trong thời gian tới.