Chính sách phát triển kinh tế ban đêm của Anh - Nguyễn Thanh Nhã (2023)
Bài viết phân tích các chính sách phát triển kinh tế ban đêm của Anh - quốc gia đi đầu trong phát triển kinh tế ban đêm một cách bài bản, quy củ; Đánh giá những thành tựu cũng như hạn chế trong hệ thống chính sách này; Trên cơ sở đó, rút ra một số bài học kinh nghiệm trong công tác quản lý và điều hành nền công nghiệp ban đêm.