Chính sách hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong khủng hoảng Covid-19: Kinh nghiệm nước Anh - Hoàng Thị Hồng Minh (2023)
Bài viết tìm hiểu và đánh giá thực tiễn triển khai chính sách hỗ trợ tài chính cho DNNVV của Chính phủ giai đoạn này, qua đó rút ra một số hàm ý, gợi mở cho quá trình xây dựng và triển khai các giải pháp chính sách hỗ trợ khu vực DNNVV trong bối cảnh nền kinh tế gặp phải những biển động bất thường và chịu nhiều rủi ro.