Kinh nghiệm phục hồi kinh tế của Hàn Quốc sau khủng hoảng Covid-19 và khuyến nghị cho Việt Nam - Nguyễn Trần Minh Trí, Lương Tân Phúc (2023)
Bài viết tập trung phân tích, đánh giá kinh nghiệm phục hồi kinh tế và khả năng tương trợ xã hội của Hàn Quốc, từ đó rút ra những bài học tham khảo đối với Việt Nam trên chặng đường đổi mới và cải cách nền kinh tế sau đại dịch.