Chính sách ứng phó với già hóa dân số ở Đức - Chu Phương Quỳnh (2023)
Bài viết phân tích thực trạng, tác động của già hoá dân số đến nền kinh tế Đức, và các chính sách ứng phó của Chỉíh phủ Đức đối với người cao tuổi. Việt Nam bắt đầu giai đoạn trở thành xã hội già hoá vào năm 2015 và quả trình này đang diễn ra nhanh.