Nghiên cứu tác động của chuyển đổi số đến tăng trưởng kinh tế của các nước Đông Nam Á (2023)
Bài viết phân tích với ba biến đo lường mức độ chuyển đổi số ở cấp quốc gia gồm so đăng ký băng thông rộng, so đăng ký điện thoại di động, tỷ lệ người sử dụng internet cá nhân cho thấy chuyến đổi số có tác động tích cực giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế các nước Đông Nam Á.