Văn hóa pháp lý – Cách tiếp cận nghiên cứu mới của Luật so sánh - Đặng Minh Tuấn (2003)
Bài viết đề cập đến lý do nghiên cứu khái niệm văn hóa pháp lý và sự mở rộng phạm vi nghiên cứu của luật so sánh, khái niệm văn hóa pháp lý, các yếu tố cơ bản của một văn hóa pháp lý và văn hóa pháp lý với việc phân định các họ văn hóa pháp lý