Về nội dung Tòa án thực hiện quyền tư pháp theo quy định của Hiến pháp năm 2013; Kiến nghị - Trần Văn Độ (2024)
Bài viết đưa ra ý kiến khoa học của về một số vấn đề về quyền tư pháp, thực hiện quyền tư pháp, hoạt động tư pháp, các chủ thể quyền tư pháp, hoạt động tư pháp nhằm góp phần nhận thức thống nhất nhận thức, hoàn thiện lý luận về Nhà nước pháp quyền nói chung, thực hiện quyền tư pháp nói riêng.