Bình luận về Chương II dự thảo Luật tổ chức Tòa án nhân dân (nhiệm vụ, quyền hạn của các Tòa án); Kiến nghị - Nguyễn Văn Luật (2024)
Bài viết bình luận, cho ý kiến về Chương II dự thảo Luật tổ chức Tòa án nhân dân.