Xác định thẩm quyền của Tòa án để thực hiện đầy đủ quyền tư pháp, mở rộng thẩm quyền của Tòa án trong xét xử các vi phạm hành chính, quyết định một số cấn đề liên quan đến quyền con người, quyền công dân theo Nghị quyết 22. - Hoàng Thế Liên (2024)
Bài viết đưa ra ý kiến về xác định thẩm quyền của Tòa án để thực hiện đầy đủ, đúng đắn quyền tư pháp, mở rộng thẩm quyền của Tòa án trong xét xử các vi phạm hành chính, quyết định một số vấn đề liên quan đến quyền con người, quyền công dân.