Xét xử hình sự theo tố tụng tranh tụng – Kinh nghiệm nước ngoài và định hướng ở Việt Nam - Ngô Huy Cương (2002)
Bài viết đề cập đến tố tụng tranh tụng tiếp cận từ góc độ so sánh, thực trạng pháp luật về tố tụng hình sự tại Việt Nam, định hướng đổi mới hoạt động xét xử theo hướng tranh tụng ở Việt Nam