Trách nhiệm hình sự của pháp nhân trong Luật Hình sự nước Anh - Trịnh Quốc Toản (2002)
Bài việt đề cập đến kết quả nghiên cứu những kinh nghiệm của Vương quốc anh trong hoạt động lập pháp và áp dụng pháp luật hình sự liên quan tới trách nhiệm hình sự của pháp nhân.