Một số vấn đề về giai đoạn phạm tội chưa đạt - Trịnh Quốc Toản (2002)
Bài viết đề cập đến việc người phạm tội chưa đạt phải chịu trách nhiệm hình sự về tội phạm chưa đạt. Xác định chính xác các dấu hiệu của từng giai đoạn phạm tội có ý nghĩa rất quan trọng cho việc xác định trách nhiệm hình sự và là cơ sở cho việc quyết định hình phạt có căn cứ và đúng pháp luật. Từ đó bài vết đưa ra một số kiến giải khoa học