Bảo hộ tên thương mại ở Việt Nam và một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về bảo hộ tên thương mại - Nguyễn Thị Kim Quế (2002)
Bài viết đề cập tới việc tìm hiểu cơ chế bảo hộ tên thương mại với tư cách là đối tượng quyền sở hữu công nghiệp theo pháp luật Việt Nam, trên cơ sở đó đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về bảo hộ loại đối tượng này.