Bàn về dịch vụ hành chính công - Nguyễn Minh Tuấn (2002)
Dịch vụ hành chính công là một vấn đề rất mới cả về lý luận và thực tiễn ở nước ta. Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định số 5151/QĐ-UB về việc xây dựng đề án thí điểm dịch vụ hành chính công . Đây là một trong những bước triển khai tích cực nhằm đẩy mạnh công cuộc cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả của các cấp hành chính. Bài viết trình bày một số suy nghĩ bước đầu về dịch vụ hành chính công