Ý nghĩa, khái niệm, các bộ phận cấu thành, những cơ sở khoa học – thực tiễn của việc hoạch định và nội dung của chính sách hình sự trong giai đoạn xây dựng nhà nước pháp quyền - Lê Cảm (2002)
Bài viết để cập đến: Ý nghĩa của việc nghiên cứu chính sách hình sự trong giai đoạn xây dựng Nhà nước Pháp quyền, khái niệm chính sách hình sự, các bộ phận cấu thành chính sách hình sự và những cơ sở khoa học - thực tiễn của việc soạn thảo chính sách hình sự, nội dung cơ bản của chính sách hình sự trong giai đoạn xây dựng nhà nước pháp quyền.