Hiệu quả hoạt động của các Cơ quan tiến hành tố tụng khi giải quyết vụ án hình sự trong Nhà nước pháp quyền Xã hội Chủ Nghĩa - Nguyễn Ngọc Chi (2002)
Để góp phần làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận và thực tiễn về quá trình giải quyết vụ án hình sự, bài viết này tập trung vào các nội dung: Hiệu quả, tiêu chí đánh giá hiệu quả, các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của các cơ quan tiến hành tố tụng và các biện pháp nâng cao hiệu quả của các cơ quan này trong quá trình giải quyết vụ án hình sự.