Về thuật ngữ “An sinh xã hội” - Đặng Đức San (2002)
Bài viết đề cập đến khái niệm an sinh xã hội. Việc có một hệ thống an sinh xã hội có thể làm thay đổi cuộc sống của mọi người theo chiều hướng tốt lên và không có một hế thống an sinh xã hội cũng có thể thay đổi cuộc sống của họ theo chiều hướng xấu đi. Các nhánh chế độ an sinh xã hội và thực trạng an sinh xã hội tại Việt Nam.