Quy định về nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp trong Luật chứng khoán năm 2019: Hạn chế và kiến nghị - Nguyễn Vinh Hưng (2023)
Bài viết nghiên cứu các quy định về nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp trong Luật Chứng khoán năm 2019, đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật và quản lí chặt chẽ đối với hoạt động của các nhà đầu tư này.