Trợ cấp ưu đãi xã hội trọng hệ thống an sinh xã hội Việt Nam - Nguyễn Đình Liêu (2002)
Bài viết đưa ra quan điểm về ưu đãi xã hội trong hệ thống an sinh xã hội và khẳng định nền kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa không làm triệt tiêu hoặc kìm hãm tiến bộ và công bằng xã hội. Trợ cấp xã hội được quan tâm càng góp phần làm ổn định, phát triển kinh tế xã hội, thực hiện an sinh xã hội, góp phần ổn định và ngày một nâng cao đời sống các đối tượng chính sách.